TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atletico Madrid đã xác nhận Yannick Carrasco sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ tối nay với Getafe sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Nhà đương kim vô địch La Liga đã cập nhật thông tin cho người hâm mộ qua mạng xã hội sau khi tuyển thủ Bỉ thông báo với đội ngũ y tế của câu lạc bộ rằng anh ấy không khỏe qua đêm.

Carrasco ngay lập tức rời khỏi căn cứ của đội như một biện pháp phòng ngừa với xét nghiệm PCR sau đó xác nhận kết quả dương tính với vi rút. – tỷ số trực tuyến .

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Người đàn ông 28 tuổi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 gần chính xác 12 tháng trước với thời gian cách ly bản thân bắt buộc buộc anh ta phải bỏ lỡ 10 ngày thi đấu và tập luyện.

Atletico Madrid dự kiến sẽ cung cấp thông tin cập nhật về ngày trở lại của anh ấy trong những ngày tới nhưng anh ấy gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ giữa tuần của họ với Levante.

Carrasco đã thường xuyên đá chính cho Atletico trong mùa giải này và anh ấy có thể sẽ đối đầu với Osasuna vào ngày 19 tháng 2, nhưng mục tiêu nhiều khả năng là trận đấu với Manchester United ở Champions League 4 ngày sau đó.