TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Theo Chủ tịch của họ, Atletico Madrid đang rất tự tin về tiến độ trước Manchester City tại Champions League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Chủ tịch của họ cho biết Atletico Madrid đang đặt hy vọng vào trận chung kết Champions League sau khi hòa Manchester City ở tứ kết.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atletico đã hạ gục Manchester United ở vòng 16 đội nhờ màn trình diễn phòng ngự kiên cường trên sân Old Trafford trong trận lượt về. Trận đấu tiếp theo của họ trong cuộc thi sẽ trở lại Manchester, nhưng tại Etihad để đối mặt với Man City sau khi bốc thăm tứ kết vào thứ Sáu.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atletico Madrid đang đặt hy vọng vào trận chung kết Champions League sau khi hòa Manchester City ở tứ kết.

Đội thắng trong trận tứ kết sẽ đối đầu với Chelsea hoặc Real Madrid, có khả năng lặp lại trận chung kết mùa trước hoặc một trận derby Madrid. Và theo chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico, các nhà đương kim vô địch La Liga đã lên kế hoạch cho trận bán kết và chung kết.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

“Chúng tôi có những cảm giác tốt,” anh nói. “Chúng tôi đến từ Manchester, chúng tôi trở lại đó và chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một trận đấu tuyệt vời khác. Hãy nhớ rằng hòa là hòa. Man City có một người quản lý tuyệt vời và một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng vậy.

“Chúng tôi đã chạm vào một trong những người đó. Tôi không muốn đối mặt với bất kỳ người Tây Ban Nha nào. Hãy xem những gì còn lại. Chúng tôi đã có một đội mà chúng tôi may mắn đến một thành phố mà chúng tôi đã đến và chúng tôi biết ở đâu chúng tôi có thể đi ăn, nơi chúng tôi ăn tối và khách sạn.

“Chúng tôi rất vui khi lọt vào bán kết với Real Madrid. Một trận chung kết ở Paris sẽ rất tuyệt vời”

“Không có đội nào là dễ dàng nhưng trong tất cả mọi thứ, chúng tôi biết họ, họ biết chúng tôi. Chúng tôi rất tôn trọng nhau. Có Simeone trong một thời gian. Tại sao tôi lại thay đổi chủ đề?”

Atletico đã hạ gục Manchester United ở vòng 16 đội nhờ màn trình diễn phòng ngự kiên cường trên sân Old Trafford trong trận lượt về

Sự tự tin của Cerezo được lặp lại bởi đội trưởng Koke của Atletico, người cũng đã sẵn sàng để mơ, nhưng đưa ra một cách tiếp cận cân bằng hơn cho các trận hòa tứ kết và bán kết của họ.

Anh ấy nói về Man City: “Họ có những cầu thủ tuyệt vời nhưng chúng tôi thích thử thách. Càng khó thì chúng tôi càng giỏi. Chúng tôi đã chơi không tệ. Đó sẽ là một trận đấu rất cân bằng và hy vọng Atlético de Madrid sẽ vượt qua.

“Chúng tôi sẽ phải phân tích mọi thứ, nhưng những trận đấu này được quyết định chi tiết nhưng bằng cách chơi như một đội. Đây là cách chúng tôi vượt qua trận đấu. Chúng tôi phải thực hiện hai trận đấu gần như hoàn hảo.

“Chúng tôi chưa nói về bất cứ điều gì. Chúng tôi đã hoàn thành buổi tập và tôi chạy tới. Bất kỳ ai cũng sẽ phức tạp, nhưng chúng tôi đã có một trong những ứng cử viên tuyệt vời. Chúng tôi là Atlético de Madrid, chúng tôi sẽ không để bất kỳ ai giành chiến thắng một cách dễ dàng.

“Sẽ có hai đội Tây Ban Nha vào bán kết và điều đó thật tuyệt. Nếu cả chúng tôi và Villarreal đều giành chiến thắng, đó sẽ là một dấu hiệu tốt. Chúng tôi sẽ mơ đánh bại Man City trước tiên.