TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Pep Guardiola đã nói đùa rằng ông sẽ đưa ra sân 12 cầu thủ trong trận đấu với Atletico Madrid trong một cú đánh rõ ràng vào những người chỉ trích, những người cho rằng ông đã vượt qua các mối quan hệ quan trọng với Champions League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Ông chủ của Manchester City đã trêu chọc rằng anh ấy chắc chắn sẽ vượt lên chính mình trên mặt trận chiến thuật khi các nhà lãnh đạo Premier League tiếp đón nhà vô địch Tây Ban Nha trong trận tứ kết lượt đi vào thứ Ba.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Guardiola đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi Man City rời khỏi giải đấu trong những năm gần đây, bao gồm cả sau trận chung kết năm ngoái, sau khi thực hiện một số lựa chọn bất ngờ hoặc thay đổi hệ thống của mình.

Người quản lý của Manchester City dường như đang nhận chỉ trích về các chiến thuật trước đây của anh ấy trong các trận đấu lớn tại Champions League

Trước sự bùng nổ có thể ập đến nếu Man City xuất hiện lần nữa, Guardiola đã giải quyết vấn đề này khi ông tổ chức cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Hai.

Tuy nhiên, khi làm như vậy theo cách có phần nghiêm túc cũng như nhẹ nhàng, Guardiola đã thêm vào một mức độ âm mưu bằng một câu trả lời có vẻ như mỉa mai khiến mọi người phải đoán già đoán non về chiến thuật của ông.

“Ở Champions League, tôi luôn suy nghĩ quá nhiều,” cầu thủ người Tây Ban Nha nói vào đầu tuần bao gồm cuộc đụng độ khốc liệt ở Premier League với Liverpool.

“Tôi luôn tạo ra những chiến thuật và ý tưởng mới, và ngày mai bạn sẽ thấy một cái mới.

“Tôi đã suy nghĩ quá nhiều, đó là lý do tại sao tôi có kết quả rất tốt ở Champions League. Tôi yêu nó. Sẽ thật nhàm chán nếu tôi luôn chơi theo cùng một cách.

“Nếu mọi người nghĩ rằng tôi sẽ chơi giống nhau trong trận gặp Atletico và Liverpool, thì tôi không nghĩ như vậy bởi vì những chuyển động từ Liverpool hoàn toàn khác với Atletico – đặc biệt là vì các cầu thủ đều khác nhau.

“Mỗi cầu thủ đều có cha và mẹ, và cha và mẹ tạo ra những tính cách khác nhau cho các cầu thủ.

“Đó là lý do tại sao tôi thích suy nghĩ quá mức và tạo ra những chiến thuật ngu ngốc, và khi chúng tôi không thắng, tôi sẽ bị trừng phạt. Tối nay tôi sẽ lấy lại cảm hứng và tôi sẽ thực hiện những chiến thuật đáng kinh ngạc vào ngày mai. Chúng ta chơi với 12 người vào ngày mai!”

Pep Guardiola giải thích lý do tại sao ông ấy xem xét các trận đấu của Man City ở Champions League

Trận hòa Atletico được coi là sự đối đầu về phong cách giữa cách tiếp cận linh hoạt của Guardiola và chiến thuật chắc chắn hơn của Diego Simeone, đối thủ của ông.

Atletico đã chơi tốt nhất của họ khi họ vượt qua Manchester United ở vòng trước nhưng Guardiola khẳng định ông hoàn toàn tôn trọng cách Simeone vận hành.

Anh ấy nói: “Tôi sẽ không nói một giây nào về những cuộc tranh luận ngu ngốc này. Nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ đúng và nếu họ thắng, họ sẽ đúng.

“Tôi nghĩ sau khi xem Atletico, có một quan niệm sai lầm về cách anh ấy chơi. Nó phản cảm hơn những gì mọi người có thể tin.

“Anh ấy không muốn mạo hiểm trong quá trình xây dựng, nhưng sau khi họ có chất lượng và chơi thực sự tốt trong phần ba cuối cùng.

“Họ biết mình phải chơi như thế nào trong những thời điểm (nhất định). Điều đó phụ thuộc vào vị trí của bóng, thời điểm của trận đấu – thắng hay thua, phút cuối hay phút đầu, đầu hiệp 2. Trong những khoảnh khắc này, họ thực sự tốt.”

Bất chấp điều đó, tiền vệ Bernardo Silva của Man City đã để thủng lưới trận đấu có thể không phải là một cuộc chạm trán cởi mở.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Câu trả lời rất thành thật là chúng tôi không biết mình có thể mong đợi điều gì.

“Chúng tôi không biết họ sẽ cố gắng ép cao hay xuống thấp và chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi biết rằng bất cứ khi nào họ cố gắng ép chúng tôi, họ sẽ rất hung hăng, họ sẽ không cho chúng tôi nhiều khoảng trống và điều đó xảy ra. sẽ rất chặt chẽ.

“Đó chắc chắn sẽ không phải là một trận đấu cởi mở vì đó không phải là chất lượng của Atletico. Đó sẽ là những chi tiết nhỏ nhưng sẽ mang tính quyết định và quan trọng trong những trận đấu kiểu này.”

Silva chấp nhận Atletico có thể sử dụng chiến thuật táo bạo nhưng không quá lo lắng.

Anh ấy nói: “Đó là điều mà chúng tôi không thể kiểm soát. Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là thi đấu hết mình, cố gắng ở một phong độ thật tốt và đánh bại họ trên sân cỏ.

“Phần còn lại là tùy thuộc vào các trọng tài, những người rất giỏi trong cuộc thi này. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ giải quyết nó một cách hợp lý.”