TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Barcelona đã có chiến thắng vang dội 4-2 trước đối thủ và nhà vô địch La Liga Atletico Madrid tại Camp Nou vào đêm Chủ nhật.
Đó là một dịp đặc biệt khi các cầu thủ lần đầu tiên ra sân trước sân Camp Nou chật kín người vào năm 2022. Trận bong da nay cũng đánh dấu sự trở lại sân vận động của biểu tượng Dani Alves của Barça.
Ngày của Alves đã trở nên tồi tệ khi bị đuổi khỏi sân sau một pha vào bóng thô bạo với Yannick Carrasco. Anh ấy sẽ là một người nhẹ nhõm vì thẻ đỏ không ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.
Dani Alves đã nhận 1 chiếc thẻ đỏ
Alves đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu và nhìn lại sự trở lại Camp Nou của anh ấy, anh ấy nói : “Thật là một giấc mơ khi được chơi bóng ở Camp Nou. Thật đặc biệt khi trở lại đây bất chấp chiếc thẻ đỏ. Hôm nay tôi cảm thấy giống như trận đấu đầu tiên của tôi với Barça. ”
Barcelona đã có chiến thắng vang dội 4-2 trước đối thủ và nhà vô địch La Liga Atletico Madrid tại Camp Nou vào đêm Chủ nhật.
Sau đó, cầu thủ người Brazil tiếp tục nhấn mạnh rằng anh và toàn đội sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa Barcelona trở lại nơi câu lạc bộ thuộc về.
“Chúng tôi sẽ chiến đấu để đưa Barça đến vị trí mà câu lạc bộ xứng đáng. Mặc dù Barcelona không đạt phong độ tốt nhất, nhưng chúng tôi phải ở đó để xây dựng lại. Trong những khoảnh khắc này, chúng ta phải đoàn kết. Bởi vì chúng tôi cảm nhận được màu sắc và lịch sử của câu lạc bộ. Chúng tôi đang nỗ lực để đưa Barcelona đến vị trí xứng đáng. ”
Dani Alves đã thi đấu vô cùng máu lửa
Nói về vai trò của mình trong đội, Alves cho biết: “Bong da đã thay đổi và chúng tôi phải thích nghi với điều đó. Bạn phải hiểu nhu cầu của trận đấu và yêu cầu của huấn luyện viên. Tôi cũng thích những thứ mang tính chiến thuật ”.
Với bàn thắng của mình, Alves trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn cho Barcelona. Phản ứng trước tin tức, người đàn ông 38 tuổi nói: “Tuổi tác chỉ là một con số.”