TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Nhiều điều đã được tạo ra về tương lai của Felipe tại Atletico Madrid trong vài tháng qua. Hợp đồng hiện tại của cựu binh tại Wanda Metropolitano sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, với nhiều câu lạc bộ bao gồm cả Sevilla quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atletico được đồn là đang đàm phán với Felipe về việc gia hạn hợp đồng. Nhưng có những bất đồng đáng chú ý về các điều khoản chính xác của thỏa thuận mới và sự thiếu tiến bộ rõ ràng. Felipe Monteiro, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Atlético Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Tuy nhiên, theo báo cáo từ MARCA, có vẻ như câu lạc bộ Atletico Madrid cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ kỳ cựu người Brazil. Hậu vệ này dự kiến ​​sẽ gia hạn thêm một năm để giữ anh ở lại thủ đô Tây Ban Nha cho đến năm 2023.

Trước đây là người của Corinthians, Felipe đã đến câu lạc bộ Atletico Madrid vào năm 2019. Anh ấy được đưa về để thay thế huyền thoại Diego Godin và sau một mùa giải ra mắt xuất sắc, nhiều người đã chắc chắn về thành công của anh ấy tại Wanda Metropolitano trong những năm tới.

Atletico được trò chuyện bàn tán với Felipe về việc gia hạn hợp đồng

Thật không may, Felipe đã phải vật lộn để duy trì động lực và phong độ của mình trong vài năm qua. Anh ấy thiếu nhất quán và thỉnh thoảng mắc những lỗi cá nhân khiến đội của anh ấy phải trả giá đắt.

Nhưng có vẻ như Diego Simeone muốn tiếp tục tin tưởng vào anh ấy vì anh ấy nhận thức rõ về kỹ năng của người Brazil và kinh nghiệm mà anh ấy mang lại.

Ban đầu, câu lạc bộ Atletico Madrid hy vọng sẽ đề nghị hợp đồng hai năm với Felipe. Nhưng do đàm phán không có tiến triển, cộng với sự không chắc chắn từ phía CLB và cầu thủ, đôi bên đã đồng ý gia hạn thêm một năm.

Nhiều báo cáo cho biết hậu vệ của Atletico Madrid đã ký gia hạn một năm

Việc gia hạn hợp đồng với Felipe sẽ giúp Simeone duy trì chiều sâu của đội anh ấy trong hàng phòng ngự. Tuy nhiên, sau một chiến dịch thờ ơ, chiến lược gia người Argentina hy vọng sẽ có được một vài bản hợp đồng chất lượng vào mùa hè, đặc biệt là ở vị trí hậu vệ phải, sau khi để mất Kieran Trippier vào tay câu lạc bộ Newcastle United vào tháng Giêng.

Sẽ không kém phần thú vị khi xem liệu Felipe có thể trở thành suất thường xuyên của đội một trong mùa giải tới và được gia hạn hợp đồng khác trước khi mùa giải tới kết thúc hay không.