TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đội bóng của Diego Simeone dường như đã rẽ sang một hướng khác . Hình thức mới được tìm thấy của họ thực như thế nào?Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Nếu bạn theo dõi nửa giờ cuối cùng của Atlético Madrid đấu với Rayo Vallecano vào đêm thứ Bảy, bạn sẽ thấy đội bóng của Diego Simeone đang tuyệt vọng dẫn trước một bàn. Họ không chỉ cúi xuống và chống lại bất cứ ai. Họ đã cầm hòa một đội chưa thắng trận nào ở LaLiga năm 2022 và hiện đang sa lầy trong cuộc chiến trụ hạng.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atlético hiện đã lọt vào top 4 của LaLiga, đã dành phần lớn mùa giải để ở bên ngoài nhìn vào. Họ cũng lọt vào tứ kết Champions League nhờ chuỗi trận toàn thắng khiến người ta hồi tưởng về Cholismo thời kỳ đầu.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đây có phải là Atlético thực sự, quay trở lại với các đội bóng thời Simeone trước đây, nơi chiến thắng 1-0 là tất cả sự thịnh nộ? Hay đây là một bản sao không rẻ?

“Đó là về những chuỗi trận,” Koke nói sau chiến thắng tuần trước trước Manchester United ở Champions League. Cảm xúc của đêm đó đã được ghi lại trong một hình ảnh mang tính biểu tượng khi Simeone chạy nước rút xuống đường hầm Old Trafford khi anh ấy bị bắn tên lửa. Nhưng đâu đó trong tâm trí của mọi người là một sự thật nghiêm túc rằng Manchester United chưa bao giờ đạt được một cú đấm.

Những gì chúng tôi cố gắng xác định là liệu Atlético đang thể hiện khả năng phòng ngự của họ một lần nữa hay hiện đang dựa vào đà và một chuỗi may mắn thuận lợi hơn. Các số liệu thống kê cho thấy đó là thứ sau.

Atlético đang bất bại kể từ trận thua khét tiếng trước Levante hơn một tháng trước, điểm thấp nhất trong 10 năm cầm quyền của Cholo. Cùng với việc loại United khỏi Champions League, họ cũng đã đánh bại Osasuna, Celta Vigo, Betis, Cádiz và Rayo Vallecano để ghi tên mình vào top 4.

Năm trận gần nhất không phải là “Atlético cổ điển” trừ khi cả mùa giải này là Atlético cổ điển: một chuỗi trận, cả tốt lẫn xấu. Nếu động lượng là một chiến lược, thì Simeone lấy nó làm trọng tâm trong triết lý của mình. Các con số của Atlético không tốt hơn so với đầu mùa giải và tệ hơn trong hầu hết các trường hợp. Đó là kích thước mẫu nhỏ, nhưng họ không tạo ra nhiều như trước đó trong mùa giải. Họ cũng đang mời hoặc cho phép nhiều áp lực hơn so với trước đó trong chiến dịch.

Kể từ trận Osasuna, Simeone không thay đổi đội hình của mình. Anh ấy đá với Marcos Llorente ở vị trí hậu vệ phải, nhưng Llorente có đủ điều kiện để tiến vào những vị trí nguy hiểm. Rodrigo de Paul cũng đã từng đóng vai trò điều khiển tiền vệ phải trước đây của Koke – từ cánh phải vào trung tâm và lặp lại cho đến khi chân bạn co lên. Trận đấu đó tại El Sadar cũng là trận đấu cuối cùng mà Luis Suárez bắt chính cho Atlético.

Đội hình này và các chiến thuật này có ý nghĩa. Đỗ xe buýt với nửa giờ để đối đầu với đội Atlético tốt hơn nhiều so với không. Nó không chỉ không có ý nghĩa mà còn có tác dụng ngược lại.

Nhưng Cholismo là người gan góc. Và bạn sẽ không thể hiện được sự gan dạ của mình khi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các mục tiêu. Cholismo đang đau khổ, không phải phiêu lưu.