TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Sau khởi đầu khá chậm chạp ở thủ đô Tây Ban Nha, Geoffrey Kondogbia đã phát triển thành một phần quan trọng trong lối chơi của câu lạc bộ Atletico Madrid.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Tiền vệ 29 tuổi được ký hợp đồng từ đối thủ Valencia ở La Liga vào năm 2020 và đã có một giai đoạn khởi đầu khó khăn tại Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, anh ấy đã dần phát triển bản thân trở thành một cầu thủ bóng đá quan trọng của Diego Simeone. Geoffrey Kondogbia là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cộng hòa Trung Phi chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Atlético Madrid tại La Liga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Cộng hòa Trung Phi.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Là một tiền vệ giàu sức mạnh, cựu ngôi sao của Inter Milan và AS Monaco đã thể hiện sự đa năng của mình khi thường xuyên đá trung vệ ở mùa giải này. Kondogbia, cho đến nay, đã 61 lần ra sân cho câu lạc bộ Atleti, ghi một bàn và lập thêm hai bàn nữa.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Geoffrey Kondogbia đã phát triển thành một phần quan trọng trong lối chơi của câu lạc bộ Atletico Madrid

Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ có thể kết thúc vào kỳ chuyển nhượng mùa hè trong bối cảnh Premier League được quan tâm.

Một báo cáo từ GOAL España đã tuyên bố rằng Aston Villa quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kondogbia từ Atletico Madrid vào mùa hè này. Họ sẽ sẵn sàng trả một khoản phí chuyển nhượng ‘hậu hĩnh’ để đảm bảo việc ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi. Đây có thể nói là sự chuyển nhượng đáng được chú ý của các fan bóng đá của câu lạc bộ Atletico Madrid.

Tuy nhiên, báo cáo cũng cho biết thêm rằng Kondogbia đang hạnh phúc ở câu lạc bộ Atletico Madrid.

Nhưng có thể có sự sẵn lòng từ phía câu lạc bộ để giảm tải cựu át chủ bài của Sevilla. Boubacar Kamara nhiều khả năng sẽ đến với người Bosman từ Olympique Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do.

Aston Villa sẵn sàng đưa ra mức phí chuyển nhượng ‘khủng’ cho tiền vệ của Atletico Madrid

Với Koke, Rodrigo De Paul, Marcos Llorente đã được Simeone sử dụng và Javi Serrano trẻ trung dự kiến ​​sẽ thăng hạng trong mùa giải tới, câu lạc bộ Atletico có thể cần phải loại bỏ một cầu thủ từ hàng tiền vệ của họ.

Với việc Aston Villa sẵn sàng trả một khoản phí cao để ký hợp đồng với Kondogbia, anh ấy có thể là người được Simeone & co. quyết định chia tay trong cửa sổ mùa hè. Ngay cả khi Atletico quyết định bán anh ấy, câu lạc bộ có khả năng sẽ yêu cầu một khoản tiền khổng lồ cho sự phục vụ của anh ấy.

Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với cầu thủ 29 tuổi, người đã xây dựng lại sự nghiệp thành công sau quãng thời gian sa sút trong thời gian thi đấu cho Inter Milan.