TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Manchester City có thành tích khá rắc rối khi hành quân đến Tây Ban Nha ở Champions League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Manchester City đã lao vào hai tuần định mệnh của mình mà không hề nương tay, cho mọi thứ để đánh bại Atletico Madrid vào giữa tuần trước khi trao đổi đòn này sang đòn khác với Liverpool để bảo toàn vị trí dẫn đầu Premier League. Pep Guardiola đã luân chuyển đội của mình và sẽ làm như vậy một lần nữa cho cùng một bộ đồ đạc trong tuần này, mặc dù ở các địa điểm khác nhau. Khi Man City cố gắng hoàn thành Champions League ở Madrid, họ sẽ phải nhớ lại những gì đã xảy ra với họ năm ngoái.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

City đã có một bước đột phá lớn dưới thời huấn luyện viên của họ vào năm ngoái tại châu Âu, phá vỡ vòng tứ kết bằng cách đánh bại Borussia Dortmund bằng cả hai lượt để giành vé vào bán kết gặp Paris Saint-Germain. Một người chiến thắng muộn tại Etihad đã được hỗ trợ bởi một trận thắng khác ở Đức để ghi dấu chiến thắng.

Tuy nhiên, vài ngày sau, một Man City bết bát đã bị loại khỏi FA Cup ở trận bán kết lượt đi trên sân Wembley khi họ bị Chelsea đánh bại để chấm dứt hy vọng giành vé vào Tứ kết chưa từng có. Hakim Ziyech ghi bàn sớm trong hiệp hai và The Blues đã không thể đáp trả.

Man City thua Chelsea những ngày sau chiến thắng tại Dortmund

Một phần của vấn đề ngày hôm đó là số lượng thay đổi được thực hiện. Guardiola đã lập tám từ đội hình tiêu biểu đã giành được ở Dortmund, và đến giai đoạn đó của mùa giải, một sự ưu tiên rõ ràng đã xuất hiện – những cầu thủ xuất sắc nhất của ông ấy biết rằng họ sẽ bắt đầu ở Champions League và những người không có phong độ phải bằng lòng với những trận đấu ít quan trọng hơn . Không ai có thể chơi chính mình vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, ông chủ Man City cũng thừa nhận họ đã điều chỉnh chưa đúng mức sau khi ăn mừng niềm vui lọt vào bán kết Champions League. Đó là điều không thể bỏ qua – đặc biệt là sau rất nhiều lần thoát thua đau đớn – nhưng đội đã không xử lý cảm xúc đủ tốt để có thể giành chiến thắng tại Wembley những ngày sau đó.

ông chủ Man City cũng thừa nhận họ đã điều chỉnh chưa đúng mức sau khi ăn mừng niềm vui lọt vào bán kết Champions League

Một năm trôi qua, cũng như suy nghĩ về tất cả những gì họ phải làm để vượt qua Atletico, The Blues cần phải để lại đủ nhiều để có thể xử lý bất kỳ kết quả nào họ nhận được và tập trung trở lại kịp thời để đối mặt với Liverpool vào thứ Bảy. Điều đó sẽ không đảm bảo chiến thắng do đội quân của Jurgen Klopp có nhiều điểm mạnh, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng Man City tạo cho mình cơ hội tốt nhất có thể để nuôi hy vọng giành cúp quốc nội.