TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Atletico Madrid đã nhận được tin tức khá tai hại trước cuộc đụng độ ở vòng 16 Champions League với Manchester United.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Các cầu thủ và ban huấn luyện của câu lạc bộ Tây Ban Nha đã phải trải qua một vòng kiểm tra PCR khác, trong đó Giovanni Simeone, Koke, Antoine Griezmann, Hector Herrera và Joao Felix đã có kết quả dương tính với COVID-19. ( link bóng đá )Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đó là năm cầu thủ mà họ sẽ vắng mặt trong trận đấu lượt đi Champions League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

một số cầu thủ Atletico Madrid bị dương tính với covid trước cuộc đụng độ với Manchester United

Theo trang web chính thức của Atletico Madrid, tất cả các cầu thủ được nêu tên đều không có triệu chứng và được cách ly trong ngôi nhà riêng của họ, tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của cơ quan y tế.

Griezmann vốn đã bị nghi ngờ vì chấn thương, nhưng Atleti cũng sẽ không có Yannick Carrasco, người đã bị treo giò vì hành hạ đối thủ trong trận đấu gần đây nhất tại Champions League với FC Porto.

Bây giờ có vẻ như Atleti có thể thiếu một số cầu thủ xuất sắc nhất của họ, điều này sẽ không giúp ích gì cho sự nghiệp của họ sau khi cống hiến một sự bảo vệ tồi tệ cho chức vô địch La Liga.