CHUYỂN NHƯỢNG TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

NICOLO ZANIOLO là nhân vật chủ chốt kể từ khi gia nhập Roma vào năm 2018.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Các lựa chọn hàng tiền vệ của Liverpool có thể được tăng cường với sự xuất hiện của ngôi sao Roma Nicolo Zaniolo, theo các báo cáo – mặc dù họ phải đối mặt với một cuộc chiến để giành được chữ ký của anh ấy.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Zaniolo, 22 tuổi, gia nhập Roma từ Inter Milan vào năm 2018 trong một thỏa thuận hoán đổi cho Radja Nainggolan,Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Anh ấy đã thi đấu xuất sắc kể từ đó ở thủ đô nước Ý, ghi 12 bàn sau 73 trận tại Serie A trước khi dính chấn thương đầu gối cuối mùa giải năm ngoái.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Nhưng với hợp đồng chỉ còn hai năm rưỡi nữa, tiền vệ này đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu, theo Calciomercato.

Báo cáo nói rằng Roma đang rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan về tương lai của ngôi sao của họ.

Chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, đội bóng đến từ thủ đô được cho là đang yêu cầu Zaniola gia hạn hợp đồng trước khi hợp đồng bắt đầu hết hạn.

Các báo cáo khác cho rằng Giallorossi đã sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng trị giá khoảng 3,4 triệu bảng mỗi năm, kéo dài đến năm 2027.

Nhưng với việc tiền vệ này hiện vẫn chưa được quyết định, Calciomercato cho rằng Juventus, Atletico Madrid và Liverpool đều quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Một thỏa thuận có thể xảy ra vào mùa hè cho cầu thủ trẻ, người đã có 18 bàn sau 97 trận cho đoàn quân của Jose Mourinho.

Và nếu anh ấy không ký hợp đồng ở Stadio Olimpico, câu lạc bộ sẽ phải bán đi vào mùa hè để tránh việc anh ấy ra đi với mức phí rẻ chưa từng có vào mùa hè năm 2023.