TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Sau những xáo trộn trong mùa giải về việc chuyển đổi quyền sở hữu, việc bắt đầu muộn hơn khi các cầu thủ được chỉ định vào danh sách và lịch trình bận rộn để khai mạc mùa giải, FC Edmonton đã sẵn sàng để nỗ lực hết mình về phía trướcTỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng Alan Koch của FC Edmonton tin rằng điều tốt nhất vẫn là đến từ đội bóng đá trẻ của giải Ngoại hạng Canada.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Sau những xáo trộn ngoài mùa giải về việc chuyển đổi quyền sở hữu, việc bắt đầu muộn hơn để các cầu thủ được chỉ định vào danh sách và lịch trình bận rộn để khai mạc mùa giải, FC Edmonton đã sẵn sàng thi đấu tốt nhất để bắt đầu trước Atletico Ottawa vào Chủ nhật (2 giờ chiều) tại Clarke Field.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

FC Edmonton vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải nhưng đã có thời gian để lấy lại hơi thở sau khi chơi tám trận trong vòng một tháng, bao gồm một cuộc thi Giải vô địch Canada, trong khi đi qua đất nước từ Halifax đến Đảo Vancouver.

“Tuần này (tắt) đã cho phép chúng tôi phản ánh và tập hợp lại,” Koch nói. “Chúng tôi không có tất cả mọi người trở lại, nhưng chúng tôi có một vài cơ thể mà chúng tôi đã thiếu vào tuần trước và đó là một tích cực lớn của việc có tám ngày giữa các trận đấu.

“Chúng tôi vẫn sẽ chơi trẻ, đó chỉ là bản chất của đội hình của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó và chúng tôi sẽ nắm lấy điều đó, nhưng tôi nghĩ thực tế là chúng tôi đã không có một trận đấu giữa tuần và thực tế là chúng tôi không đi du lịch xuyên quốc gia có nghĩa là khi chúng tôi bắt đầu trận đấu vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ không ở mức 100%, nhưng chúng tôi sẽ tiến gần hơn đến nó bây giờ. ”

FC Edmonton đã thua ba trận gần nhất sau khi hòa ba trong bốn trận đầu tiên. Họ cũng bị loại khỏi Giải vô địch Canada bởi Cavalry FC, đội bị kẹp trong ba trận thua CPL liên tiếp.

Tuần trước, Koch về cơ bản đã phải thi đấu với một đội trẻ, trên đường đối đầu với các nhà đương kim vô địch giải đấu và các nhà lãnh đạo giải đấu hiện tại là Pacific FC, và những đứa trẻ đã tự cầm hòa mình, thua 2-1.

“Tiến vào Thái Bình Dương, những người đang bay ngay bây giờ, chúng tôi phải là những người theo chủ nghĩa hiện thực – chúng tôi sẽ đi và đánh giá cao nhất của mình, nhưng tôi muốn những mặt tích cực lớn nhất là thấy các cá nhân vươn lên trong trò chơi đó,” Koch nói. “Tôi đã nói điều này với nhân viên của mình: nếu chúng tôi có ba hoặc bốn người nắm lấy cơ hội đó, đó sẽ là một tích cực lớn từ trò chơi đó và có một vài người trong số đó.”

Đối đầu với Atletico Ottawa, FC Edmonton sẽ có một số cầu thủ chính quy trở lại trong đội hình của mình. Atletico hiện đứng thứ 7 trong giải đấu 8 đội, hơn Edmonton 5 điểm với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua sau 6 trận đầu tiên.

Atletico sẽ bước vào trận đấu với tỷ số 1-1 trên đường gặp Forge FC của Hamilton vào cuối tuần trước. Tuần trước, họ đã thua một trận đấu nhọc nhằn với tỷ số 1-0 trên sân nhà trước Pacific.