TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

PEP GUARDIOLA đã nói đùa hôm nay anh ấy sẽ đưa ra sân 12 cầu thủ trong trận đấu với Atletico Madrid trong một cú đánh vào những nhà phê bình cho rằng anh ấy đã vượt qua các mối quan hệ quan trọng với Champions League.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

 Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Ông chủ của Manchester City đã trêu chọc rằng anh ấy chắc chắn sẽ vượt lên chính mình trên mặt trận chiến thuật khi các nhà lãnh đạo Premier League tiếp đón nhà vô địch Tây Ban Nha trong trận tứ kết lượt đi vào tối nay.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Guardiola đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi Man City rời khỏi giải đấu trong những năm gần đây, bao gồm cả sau trận chung kết năm ngoái, sau khi đưa ra một số lựa chọn bất ngờ hoặc thay đổi hệ thống của ông ấy.

Trước sự bùng nổ có thể ập đến nếu Man City xuất hiện lần nữa, Guardiola đã giải quyết vấn đề này khi ông tổ chức cuộc họp báo trước trận đấu ngày hôm nay.

Tuy nhiên, khi làm như vậy theo cách có phần nghiêm túc cũng như nhẹ nhàng, Guardiola đã thêm vào một mức độ mưu mô bằng một câu trả lời châm biếm khiến mọi người phải đoán xem chiến thuật của ông thực sự có thể là gì.

Huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola trong cuộc họp báo tại Học viện Bóng đá Thành phố, Manchester

“Ở Champions League, tôi luôn suy nghĩ quá nhiều,” cầu thủ người Tây Ban Nha nói vào đầu tuần bao gồm cuộc đụng độ khốc liệt ở Premier League với Liverpool.

“Tôi luôn tạo ra những chiến thuật và ý tưởng mới, và ngày mai bạn sẽ thấy một cái mới.

“Tôi đã suy nghĩ quá nhiều, đó là lý do tại sao tôi có kết quả rất tốt ở Champions League. Tôi thích nó. Sẽ thật nhàm chán nếu tôi luôn chơi theo cùng một cách.

“Nếu mọi người nghĩ rằng tôi sẽ chơi giống nhau trước Atletico và Liverpool, thì tôi không nghĩ như vậy bởi vì những chuyển động từ Liverpool hoàn toàn khác với Atletico – đặc biệt là vì các cầu thủ đều khác nhau.

“Mỗi cầu thủ đều có cha và mẹ, và cha và mẹ tạo ra những tính cách khác nhau cho các cầu thủ.

“Đó là lý do tại sao tôi thích suy nghĩ quá mức và tạo ra những chiến thuật ngu ngốc, và khi chúng tôi không thắng, tôi sẽ bị trừng phạt. Tối nay tôi sẽ lấy lại cảm hứng và ngày mai tôi sẽ thực hiện những chiến thuật đáng kinh ngạc. Chúng ta chơi với 12 ngày mai! ”

Trận hòa Atletico được coi là sự đối đầu về phong cách giữa cách tiếp cận linh hoạt của Guardiola và chiến thuật chắc chắn hơn của Diego Simeone, đối thủ của ông.

Pep Guardiola nói đùa về ‘chiến thuật ngu ngốc’ ở Champions League

Atletico đã chơi tốt nhất của họ khi họ vượt qua Manchester United ở vòng trước nhưng Guardiola khẳng định ông hoàn toàn tôn trọng cách Simeone vận hành.

Anh ấy nói: “Tôi sẽ không nói một giây nào về những cuộc tranh luận ngu ngốc này. Nếu chúng tôi thắng, chúng tôi sẽ đúng và nếu họ thắng, chúng tôi sẽ đúng.

“Tôi nghĩ sau khi xem Atletico, có một quan niệm sai lầm về cách anh ấy chơi bóng. Nó gây khó chịu hơn những gì mọi người có thể tin.

“Anh ấy không muốn mạo hiểm trong quá trình xây dựng, nhưng sau khi họ có chất lượng và chơi thực sự tốt trong phần ba cuối cùng.

“Họ biết họ phải chơi như thế nào trong những khoảnh khắc [nhất định]. Nó phụ thuộc vào vị trí của bóng, thời điểm của trận đấu – thắng hay thua, phút cuối hay phút đầu, đầu hiệp hai. Trong những khoảnh khắc này họ thực sự rất giỏi ”.

Bất chấp điều đó, tiền vệ Bernardo Silva của Man City đã để thủng lưới trận đấu có thể không phải là một cuộc chạm trán cởi mở.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Câu trả lời rất thành thật là chúng tôi không biết mình có thể mong đợi điều gì.

“Chúng tôi không biết liệu họ sẽ cố nhấn lên cao hay xuống thấp và đợi chúng tôi. Chúng tôi biết rằng bất cứ khi nào họ cố gắng gây sức ép với chúng tôi, họ sẽ rất hung hãn, họ sẽ không cho chúng tôi nhiều không gian và sẽ rất chặt chẽ.

“Đó chắc chắn sẽ không phải là một trận đấu cởi mở vì đó không phải là chất lượng của Atletico. Đó sẽ là những chi tiết nhỏ sẽ mang tính quyết định và quan trọng trong những trò chơi kiểu này. ”

Silva chấp nhận Atletico có thể sử dụng chiến thuật hư hỏng nhưng không quá lo lắng.

Anh ấy nói: “Đó là thứ mà chúng tôi không thể kiểm soát. Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là thi đấu hết mình, cố gắng ở một phong độ thật tốt và đánh bại họ trên sân cỏ.

“Phần còn lại phụ thuộc vào các trọng tài, những người rất giỏi trong cuộc thi này. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ giải quyết nó một cách hợp lý.