TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Rio Ferdinand đã kêu gọi các cầu thủ Manchester United chuyển những lời chỉ trích mà họ nhận được từ các chuyên gia như Roy Keane thành một phản ứng tinh thần chống lại Atletico Madrid.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

United đã bị đốt cháy vì màn trình diễn của họ trong trận thua 4-1 trước Manchester City vào tuần trước, với Keane tuyên bố họ đã “vùi dập” trong một hiệp hai thảm hại.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Cú hat-trick của Cristiano Ronaldo đã giành chiến thắng 3-2 trước Tottenham Hotspur vào thứ Bảy nhưng kỳ vọng bây giờ sẽ dành cho họ để tiếp tục phong độ này trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League với Atletico của Diego Simeone.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Trận lượt đi đã kết thúc với tỷ số 1-1 tại thủ đô Tây Ban Nha và Ferdinand đã nhấn mạnh trận đấu lượt về là “cơ hội lớn” để United có được “sự tự tin” và “động lực” khi họ tiếp tục chiến đấu cho một vị trí trong tốp 4.

“Tôi nghĩ rằng họ đã gục ngã trước Man City và sự tự tin rất thấp,” anh nói với Mirror.

“Nếu các cầu thủ trung thực, họ sẽ giơ tay và nói‘ vâng, đến một thời điểm đã xảy ra ’. Tôi quan tâm hơn đến phản ứng trước trận thua đó, những người chơi này sẽ phản ứng như thế nào?

“Đây là một trận đấu tuyệt vời bây giờ trước Atletico Madrid để có thể đáp lại những lời chỉ trích đó và tôi nghĩ đây là cơ hội rất lớn để lọt vào vòng tiếp theo của Champions League, để có được sự tự tin và xây dựng động lực cho phần còn lại của mùa giải. .

“Tôi nghĩ tất cả là về cách bạn phản ứng trong những tình huống này – tất cả chúng tôi đều đã thi đấu và có những lời chỉ trích dành cho chúng tôi, nhưng câu hỏi là bạn sẽ làm gì tiếp theo.

“Bạn sẽ làm gì trong phòng thay đồ của mình để thay đổi cách mọi người nhìn không chỉ bạn mà còn cả đội của bạn. Đó là điều mà Ralf Rangnick và tất cả những người hâm mộ Man United sẽ muốn thấy ”.

Anh ấy nói thêm: “Những cầu thủ này chỉ cần đóng vai trò tay áo của họ lên, không có gì thay thế được cho sự chăm chỉ – không chỉ trong 90 phút, mà trong tất cả các khía cạnh của đào tạo và cuộc sống của họ.

“Họ cần phải đặt cả trái tim và linh hồn của mình vào việc đưa United trở lại một vị trí tốt hơn.

“Điều đầu tiên và quan trọng nhất đi kèm với sự ghép nối, làm việc chăm chỉ và áp dụng, cùng với sự hiểu biết về tình hình – để đối đầu với thách thức và đừng sợ hãi nó.

“Đó là những điều cơ bản ở Man United.”