TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Theo báo cáo ở Tây Ban Nha, Hakim Ziyech sẽ trở thành mục tiêu nặng ký của Atletico Madrid nếu bị Chelsea đưa ra khỏi đội để đưa anh ấy vào danh sách các cầu thủ chuyển nhượng trong mùa hè.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Cho đến khi một thương vụ tiếp quản tiềm năng được thực hiện, bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào là điều không thể bàn cãi đối với Chelsea. Họ hy vọng sẽ hoàn tất quá trình chuyển đổi quyền sở hữu vào mùa hè để có thể tận dụng cơ hội để cải tiến lại đội hình của mình.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Nếu điều đó trở thành khả thi, thì một người đàn ông sẽ gặp rủi ro trong tương lai đó chính là Ziyech. Anh ấy đã không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng kể từ khi anh ấy ký hợp đồng để chuyển từ Ajax sang Chelsea mùa hè năm 2020.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Thành tích ghi 14 bàn sau 71 lần ra sân của tiền vệ tấn công không phải là tệ nhất đối với một cầu thủ ở vị trí của anh ấy. Nhưng xem xét anh ấy đã ghi 49 bàn sau 165 trận cho Ajax, họ có thể mong đợi nhiều hơn thế.

Do đó, Fichajes dự đoán rằng Chelsea có thể chuyển anh ta đi nếu họ có thể. Hơn nữa, Atletico Madrid được coi là những người mua tiềm năng.

Atletico đã để mắt đến tuyển thủ Morocco từ lâu. Khi Chelsea sẵn sàng bán anh ấy, người Tây Ban Nha vẫn sẽ quan tâm.

Ziyech chưa từng chơi ở La Liga trước đây, nhưng đã thu hút sự quan tâm của người Tây Ban Nha trong thời gian khoác áo Chelsea. Atletico đang nhắm đến việc trở thành những người được hưởng lợi nếu họ có thể đưa anh ta về trước khi hợp đồng của anh ta hết hạn vào năm 2025.

Diego Simeone vẫn tin rằng Ziyech có khả năng phát huy hết khả năng của mình ở thủ đô Tây Ban Nha sau khi bước qua tuổi 29. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc anh có thể phải bỏ ra bao nhiêu để có được tiền vệ tấn công, mặc dù điều đó là dễ hiểu trong hoàn cảnh hiện tại.

Giá trị Ziyech có dấu hiệu giảm sút

Ziyech là khoản đầu tư 36 triệu bảng cho Chelsea vài năm trước. Nhưng theo Transfermarkt, giá trị thị trường của anh ấy đã giảm xuống kể từ đó.

Ziyech đã có 15 lần ra sân ở Premier League mùa này, ghi được 4 bàn thắng. Anh ấy đã ghi thêm số bàn thắng tương tự sau 17 lần ra sân ở các giải đấu khác.

Là thành viên của đội Chelsea đã vô địch Champions League, Siêu cúp và Cúp thế giới các câu lạc bộ, Ziyech cũng hy vọng sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn của Atletico nếu anh ấy chuyển đi. Họ đã vô địch La Liga mùa trước nhưng lại sa sút phong độ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, bóng đá Champions League có nhiều khả năng được cung cấp. Do đó, đó sẽ là một động thái thú vị để anh ta cân nhắc – nhưng anh ta sẽ phải đợi trong thời gian tới.