TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Gia nhập câu lạc bộ khi mới 14 tuổi vào năm 2006, có vẻ như sau khoảng 16 năm Sergi Roberto đang hướng tới cánh cửa  mới và sẽ rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình đó là FC Barcelona.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Roberto đã có một nhiệm kỳ rất thành công trong đội một kể từ khi bứt phá lên khi mới 18 tuổi vào năm 2010. Tủ danh hiệu của anh ấy đã có ít nhất sáu chức vô địch La Liga và một danh hiệu Champions League vào năm 2015, mang tên anh ấy mãi mãi được khắc ghi trong lịch sử Blaugrana khi ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng hoành tráng 6-1 trước Paris Saint Germain trên đấu trường châu lục vào năm 2016.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Huấn luyện viên đội một hiện tại Xavi Hernandez đã sát cánh cùng anh ấy trong rất nhiều cuộc chinh phục này và muốn chiến lược của Quân đội Thụy Sĩ đa chức năng gồm một cầu thủ có khả năng điều khiển hậu vệ phải và tiền vệ trung tâm.

Tuy nhiên, Roberto và trại của anh ấy đang chơi bóng hết mình và đình trệ trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng 4 năm mà anh ấy đã ký vào năm 2018 với điều khoản giải phóng trị giá 553 triệu đô la, sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Sport đưa tin rằng Roberto đã được đề nghị gia hạn thêm hai năm vào tháng Giêng, nhưng câu lạc bộ đã sẵn sàng để thêm một mùa giải về điều này.

Về phía cầu thủ này, người ta nói rằng anh đã biết về những khó khăn tài chính của câu lạc bộ bao gồm các khoản nợ khoảng 1,5 tỷ đô la, nhưng muốn “nghiên cứu kỹ đề xuất” và đảm bảo rằng nó “hợp lý cho tất cả các bên”.

Vào thứ Bảy, cùng một tờ nhật báo nói rằng Roberto đã định giá bản thân khỏi một thỏa thuận mới với yêu cầu mức lương cao, “vì vậy mọi thứ cho thấy câu lạc bộ Atletico Madrid sẽ là điểm đến tiếp theo của anh ấy”.

Tờ Catalan tuyên bố rằng Roberto đã có một lời đề nghị để anh ấy chấp nhận và gia nhập nhà đương kim vô địch La Liga, người vào mùa hè năm 2020 đã cướp mất Luis Suarez khỏi Barca mà không có gì đáng nhớ và lấy lại phong độ đỉnh cao từ người Uruguay cay đắng rằng sa thải những người đàn ông của Diego Simeone để chiến thắng chuyến bay hàng đầu Tây Ban Nha đầu tiên của họ kể từ năm 2014.

Nếu Roberto – người hiện đang bình phục chấn thương – chuyển lòng trung thành trước khi mùa giải kết thúc, anh ấy có thể mong đợi một sự tiếp đón lạnh giá từ khán giả Camp Nou nếu Xavi chọn anh ấy đá chính trong bất kỳ trận đấu sân nhà nào.