TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Kieran Trippier đã tiết lộ rằng HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã cấm tất cả các cầu thủ nói ‘chào buổi sáng’ trong thời gian họ giành chức vô địch La Liga.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Trippier đã có hai mùa giải rưỡi ở thủ đô Tây Ban Nha trước khi gia nhập Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Anh ấy là một phần của đội Atletico vô địch La Liga năm 2021 và Simeone đã triển khai một số chiến thuật kỳ lạ để đưa đội bóng của mình vượt qua giới hạn.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Hậu vệ này nói với True Geordie trên podcast của anh ấy: “Sau Giáng sinh, chúng tôi không được phép nói” chào buổi sáng “. Đó là những gì người quản lý đã nói. Chúng tôi phải nói ‘nhà vô địch’ từ Giáng sinh”.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

“Anh ấy sắp xếp quầy hàng cho các cầu thủ vào lễ Giáng sinh. Chúng tôi không được phép nói lời chào buổi sáng, anh ấy giống như ‘chúng ta sắp trở thành nhà vô địch’, các bạn ạ, tất cả mọi người.

“Tất cả các cầu thủ đều đến, mọi trận đấu từ Giáng sinh, tất cả đều mặc áo Atletico Madrid.”

Đó là danh hiệu đầu tiên của họ sau bảy năm và Trippier đã ra sân 28 lần, ghi sáu đường kiến ​​tạo.

Atletico đã giành được danh hiệu vào ngày cuối cùng của mùa giải sau khi từ phía sau đánh bại Real Valladolid 2-1.

Đó là danh hiệu đầu tiên của họ sau bảy năm và Trippier đã ra sân 28 lần, ghi sáu đường kiến ​​tạo.

Trippier gia nhập Atletico từ Tottenham Hotspur vào năm 2019 và đó là một động thái gây sốc cho tất cả mọi người vào thời điểm đó.

Tuyển thủ Anh nổi tiếng với chất lượng tấn công và Simeone là người quản lý phòng ngự nhiều hơn.

Mặc dù vậy, đó là một trải nghiệm mà Trippier rất thích và anh ấy đã nói một cách trìu mến về huấn luyện viên cũ của mình.

Anh ấy tiếp tục: “Những trải nghiệm của tôi ở Tây Ban Nha đã thay đổi tôi hoàn toàn và đó là từ người quản lý. Tôi không thể đánh giá cao về anh ấy, anh ấy thật tốt.

“Anh ấy chỉ là tinh thần, anh ấy chỉ khác biệt. Khi bạn nhìn thấy anh ấy trên đường dây liên lạc, đó là cách anh ấy đang trong quá trình đào tạo.”

Trippier trở lại Premier League với tư cách là bản hợp đồng đầu tiên trong quyền sở hữu mới của Newcastle.

Trippier đã có hai mùa giải rưỡi ở thủ đô Tây Ban Nha trước khi gia nhập Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Anh ấy đã bắt đầu gây ấn tượng tại St. James ‘Park trước khi bị gãy xương cổ chân trước Aston Villa vào tháng trước, trận đấu mà anh ấy đã ghi bàn thắng.

Khi được hỏi về chấn thương, anh ấy trả lời: “Đó là cổ chân thứ năm của tôi, có một vết gãy ở đó nên tôi phải phẫu thuật, tôi phải có một cái chốt đặt vào đó.

“Bác sĩ phẫu thuật rất vui, sinh lý của tôi cũng vui, điều đó khiến tôi tốt hơn rất nhiều.

“Thời gian thì khác, một số cầu thủ là sáu tuần, một số cầu thủ là tám tuần, 10 tuần nhưng đó là về cá nhân. Đối với tôi bây giờ là hỗ trợ các cầu thủ và giành được điểm trên bảng.”

Newcastle đang đứng thứ 14 trên BXH và bất bại 8 trận sau chiến thắng 2-1 trước Brighton & Hove Albion.