TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Mục tiêu của Tottenham Hotspur và Newcastle United Yannick Carrasco cho biết anh không có kế hoạch rời Atletico Madrid để đến Premier League trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nói với RTBF.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

  • Có cầu thủ nào bị đánh giá thấp hơn hơn Yannick Ferreira Carrasco ở châu Âu?

Mùa giải trước, khi đội bóng của Diego Simeone giành chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ thời của Diego Costa, David Villa và Thibaut Courtois, cầu thủ người Bỉ có đôi chân lấp lánh được cho là cầu thủ có phong độ ổn định nhất của họ.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đúng vậy, Luis Suarez đã xuất hiện trên các tiêu đề. Vâng, Angel Correa là người hùng trong ngày cuối cùng. Nhưng Carrasco là động lực. Một cái gai liên tục trong hàng phòng ngự La Liga với sự kết hợp tàn khốc giữa sức mạnh và kỹ năng của anh ấy.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Chiến thắng ở cự ly 40 yard của anh ấy trước Barcelona vào tháng 11 năm 2020 giống như một bước ngoặt thực sự. Kết quả giúp Atletico trở thành kẻ thách thức danh hiệu đích thực, đồng thời mang lại cho đội bóng của Simeone sự tự tin để vươn lên dẫn đầu.

đội bóng của Diego Simeone giành chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ thời của Diego Costa

Và, vâng, Atleti đã kém một chút so với tiêu chuẩn của mùa giải trước – họ hiện đang đứng thứ 4 và kém người hàng xóm của Madrid là Real 15 điểm – nhưng Carrasco vẫn tiếp tục thể hiện.

TẠI SAO CARRASCO LẠI Ở ATLETICO MADRID?
Los Colchoneros sẽ không bao giờ bán. Đặc biệt là không phải trong tháng Giêng.

Và, ngay cả khi Tottenham hay Newcastle kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy, Carrasco sẽ không vội vàng xách túi và lên chuyến bay rời thủ đô Tây Ban Nha (FootMercato).

“Hôm nay tôi cảm thấy rất, rất tốt. Tôi đang ở nhà. Tôi là một cầu thủ lớn (trong kế hoạch của Simeone), ”cựu cầu thủ Monaco, người hiện đang ở lần thứ hai khoác áo Atletico giải thích.

“Một số câu lạc bộ đã mời gọi tôi vào mùa đông này nhưng tôi thấy ổn ở Atletico. Tôi muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở đây. ”

  • ATLETICO SẼ CÓ ĐIỂM KẾT THÚC Ở ĐÂU?

“Tôi nghĩ, năm nay, tôi đang làm khá tốt cho đến nay,” Carrasco nói thêm.

“Ngay cả về mặt chiến thuật, tôi nghĩ mình đã trưởng thành hơn một chút. Khi bạn còn trẻ, bạn nghĩ nhiều hơn một chút về bản thân, về hiệu suất cá nhân, về việc thực hiện các thủ thuật. Nhưng, với sự trưởng thành, bạn nghĩ nhiều hơn về những gì tập thể.

“Tôi nghĩ công chúng yêu mến mình nhiều vì mình đáp lại sự ưu ái. Tôi đã đạt được 200 trận bóng. Đó không phải là điều dễ dàng ở một câu lạc bộ và ít hơn ở một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Tôi hy vọng có thể ghi thêm vài trận nữa vào kỷ lục của mình với Atletico ”.

Đa năng, sáng tạo, chăm chỉ, có óc quan sát và có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ cánh, bạn chắc chắn có thể hiểu tại sao Antonio Conte lại muốn có Carrasco ở Tottenham.