TIN TỨC

Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đây không phải là top bốn cuộc đụng độ như nó được quảng cáo Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Như các fan Atlético, chúng tôi chắc chắn có thể hài lòng với kết quả này. Việc thực hiện và ba điểm bảo đảm nó và có thể hoàn toàn không nghi ngờ gì về điều đó.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Một cái nhìn tại các đội trước giờ bóng lăn nói càng nhiều. Betis thẳng hàng với tiền vệ 35 tuổi Andrés Guardado tại trái lại, và thậm chí anh chỉ kéo dài 10 phút trước khi bị buộc phải rời sân với chấn thương.Tỷ lệ kèo World Cup keo88⭐️vietnam

Đó là một trong những ấn tượng Bảy thay đổi Manuel Pellegrini làm từ host Copa del Rey bán kết vào tối thứ Năm, trong đó có sự vắng mặt của tiền vệ có tầm ảnh hưởng Sergio Canales vì án treo giò.

Atlético có những vấn đề riêng của họ. Koke vắng mặt (mặc dù cho dù ông là lần đầu tiên lựa chọn hay không vẫn cho cuộc tranh luận), và Atleti cũng bị mất tích Geoffrey Kondogbia và Stefan Savić người gần như chắc chắn sẽ bắt đầu tham dự.

Trước dấu nửa giờ, một số đã khắc phục khó khăn có nghĩa là Atlético đã mất šime vrsaljko và Ángel Correa chấn thương. May mắn thay, Atleti có sức mạnh về thể lực để thay thế chúng, nhưng nó về cơ bản thay đổi kế hoạch trò chơi.

Lịch thi đấu tắc nghẽn là tồi tệ hơn bao giờ hết, và nhân dịp này, chúng tôi thấy hai đội phải trả giá cho nó trong LaLiga. Atleti có lợi ích của việc không có đặc trưng trong Copa del Rey bán kết, và có vẻ như khả năng thực tế này ảnh hưởng kết quả hôm Chủ Nhật. ( link bóng đá )

João Félix tìm thấy được cơ hội cho chính mình

Cách đây không lâu, dường như Diego Simeone sẽ bắt đầu với Luis Suárez và Antoine Griezmann trong vụ tấn công ngay cả khi họ đang chơi. Trong số những thay đổi trong vài trò chơi trong quá khứ đã được sự ra đời của João Félix và Correa với hình chữ V được bốn bàn thắng và đăng ký một đường chuyền thành trong bốn trận đấu cuối cùng của ông.

Félix cắt một con số thất vọng khi ông lê bước xung quanh các cạnh của sân sau thay mình chống lại Valencia vào tháng Giêng, nhưng ở đây ông ở trung tâm của các lễ kỷ niệm. Nếu đó là trò chơi tại Wanda Metropolitano gây ra nói chuyện về tương lai của mình, điều này nên đã củng cố niềm tin rằng ông có thể phát huy tiềm năng của mình tại Atlético Madrid.

Sức mạnh nằm trong số lượng

Đây được liên kết với điều đầu tiên chúng ta học được, nhưng cũng giải thích lý do tại sao Atleti ra trên đầu trang. Chúng tôi đã nghe nhiều trong mùa giải này về cách đội Atlético Madrid này là “đội Atlético Madrid tuyệt vời nhất ™

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy một số nhân vật nền như Héctor Herrera, Geoffrey Kondogbia,… đi vào, nhưng đã không có nhiều của một mối đe dọa từ những con số thông thường bị thương, bị đình chỉ.